Bắn cá và nhận giải thưởng | Bắn cá online đổi thưởng

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Keimyung và bắn cá online đổi thưởng - Kỹ thuật

Ngày 21/11/2020, tại phòng họp bắn cá online đổi thưởng Kỹ thuật đã tổ chức Lễ ký kết, trao đổi hợp tác với trường Đại học Jeonju, Đại học Keimyung và công ty KCL - Hàn Quốc. Đón tiếp đoàn có NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Bình - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong toàn trường.

bắn cá online đổi thưởng

    Tại Lễ ký kết, NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Hiệu trưởng đã cảm ơn sâu sắc sự nỗ lực và thiện chí hợp tác của trường Đại học Keimyung dành cho bắn cá online đổi thưởng - Kỹ thuật, sau lời trình bày vắn tắt về Nhà trường, về định hướng, mục tiêu, chiến lược, phương châm hoạt động cũng như những thành quả mà Nhà trường đã đạt được trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. Với mục tiêu chung trong định hướng phát triển công tác đối ngoại và mở rộng hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học, Thầy Hiệu trưởng nhận thấy bắn cá online đổi thưởng - Kỹ thuật và Đại học Keimyung cũng có những ngành nghề tương đồng và bày tỏ mong muốn cùng Đại học Keimyung phát triển nguồn năng lực chất lượng cao nhằm góp phần phát triển hợp tác giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc trong nghiên cứu, đào tạo và trao đổi học thuật.

bắn cá online đổi thưởng

   Trường Đại học Keimyung ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật

   Đại học Keimyung được thành lập vào năm 1899 tại thành phố Daegu, và là một trong 10 ngôi trường đại học đẹp nhất xứ sở kim chi bởi cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, thành tích nổi bật về giáo dục với 93 khoa và chuyên ngành... Đại học Keimyung không chỉ được sinh viên trong nước mà rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học. Hiện tại, Trường ĐH Keimyung cũng đang có các sinh viên Việt Nam đang học tập và nghiên cứu tại trường.

bắn cá online đổi thưởng

   Vì vậy, có thể nói, lễ ký kết Biên bản ghi nhớ sẽ đánh dấu sự hợp tác chính thức giữa hai trường, hứa hẹn phát triển thuận lợi trong tương lai không chỉ mối quan hệ giữa hai trường mà còn tạo thêm cơ hội cho du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc.

   Kết thúc buổi làm việc, hai bên cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ để hiện thực hóa các nội dung hợp tác đã thống nhất trong Biên bản ghi nhớ, đóng góp vào sự phát triển của hai trường cũng như thống nhất nội dung ký kết Thỏa thuận hợp tác về các chương trình trong thời gian tới. 

bắn cá online đổi thưởng

  Tọa đàm tư vấn du học tại Đại học Jeonju và đại học Keimyung - Hàn Quốc  

bắn cá online đổi thưởng

bắn cá online đổi thưởng Các bạn Sinh viên đặt câu hỏi trong buổi tọa đàm

   Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tại Nhà đa năng đã tổ chức tọa đàm tư vấn du học tại Đại học Jeonju và đại học Keimyung - Hàn Quốc. Tại buổi tọa đàm các bạn sinh viên đã được nghe giới thiệu về văn hóa, môi trường học tập tại Hàn Quốc ... và được trả lời những câu thắc mắc khi đi du học tại 02 trường Đại học./.

 

Tin bài: Phòng THCác bài liên quan