Bắn cá và nhận giải thưởng | Bắn cá online đổi thưởng

bắn cá online đổi thưởng - Kỹ thuật công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 20 tháng 3 năm 2023. Tại Phòng họp A,Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ. NGƯT. TS. Ngô Xuân Hoàng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng đã chủ trì Lễ Công bố và trao các Quyết định quan trọng về công tác cán bộ.

Tham dự Lễ Công bố các Quyết định về công tác cán bộ còn có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường; đại diện các tổ chức đoàn thể trong Trường; các đồng chí là Trưởng các đơn vị và các đồng chí là trưởng, phó các bộ môn được bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại.

bắn cá online đổi thưởng

   Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí được bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại trưởng, phó bộ môn các Khoa nhiệm kỳ 2022-2027

   Tại Lễ công bố, ThS. Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng phòng Tổng hợp đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ nhiệm kỳ 2022 - 2027. Theo đó, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại Trưởng, Phó bộ môn Ngoại ngữ, bộ môn Cơ bản thuộc khoa Khoa học Cơ bản; Bổ nhiệm lại Trưởng bộ môn Kế toán thuộc khoa Kinh tế &QTKD; Bổ nhiệm và bổ nhiệm lại Trưởng, Phó bộ môn Kỹ thuật Cơ khí thuộc Khoa Cơ khí; Bổ nhiệm và bổ nhiệm lại Trưởng, Phó bộ môn Điện lạnh, bộ môn Điện – Điện tử, bộ môn Điện Dân dụng và công nghiệp thuộc khoa Điện. Thành lập Bộ môn Hàn thuộc khoa Cơ khí – Bổ nhiệm ThS. Trần Quang Hanh giữ chức vụ Trưởng bộ môn Hàn; Kiện toàn tổ chức hoạt động của Trung tâm Thực hành thực nghiệm giai đoạn 2023 – 2028, bổ nhiệm ThS. Lương Anh Dân giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm.

bắn cá online đổi thưởng

   NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ

   Phát biểu tại Lễ công bố, NGƯT.TS Ngô Xuân Hoàng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và  đánh giá cao phẩm chất, năng lực, kinh nghiệm, uy tín và thành tích công tác của các đồng chí được tín nhiệm bổ nhiệm mới và bổ nhiệm lại nhiệm kỳ 2022-2027. Trong Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ ngày hôm nay, để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác, đề nghị các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong quá trình công tác, tăng cường khối đoàn kết, thống nhất trong Trường, đơn vị đóng góp cho sự phát triển chung của Trường; Tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, nâng cao năng lực quản lý; Phát huy năng lực của các đồng chí giảng viên trong bộ môn trên cơ sở phân công nhiệm vụ công việc để bộ môn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hy vọng các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại nhiệm kỳ này luôn đổi mới và sáng tạo, đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường./. 

 

 

Tin bài: Phòng TH

Đính kèm:

Các bài liên quan